Thật mà như đùa: Cô gái bị người yêu chia tay vì mặc quần lót ren màu đỏ

Câu chuyện dở khóc dở cười trên được cư dân mạng chia sẻ rầm rộ chỉ sau 2 tiếng đồng hồ được chủ nhân của nó chia sẻ trên một hội nhóm kín của Facebook

Trong tình yêu, các cặp đôi chia tay cũng do rất nhiều lý do. Nhưng mới đây trên mạng xã hội lại xuất hiện một bài viết trong một group do một cô gái chia sẻ cái lý do anh chàng người yêu chia tay mình không thể nào nói lên lời.

Câu chuyện được nick Facebook Tây An đăng tải

Chàng người yêu đòi chia tay cô gái chỉ vì cô mặc quần lót ren màu đỏ, cái lý do chia tay buồn cười hết sức khiến cô gái vô cùng sửng sốt.

Tiếp đó cô gái còn đang tải thêm:

“Tao lại chỉnh sữa đây. Cái quần này là mẹ của tao đi siêu thị thấy đẹp nên mua cho tao chứ k phải tao mua. Mặc lần đầu và chia cmn tay luôn. Chúng mày đừng bê bài tao đi nhé xấu hổ vl.

Đm tao và nó chưa chịch lần nào nhé. Trước giờ đi chơi gần xong nhà ai nấy về đây là lần đi đầu tiên mà vỡ cmn mộng vì quần lót ren”

Mãi sau một thời gian chia tay, anh người yêu “quý hoá” này mới hỏi thăm và nói cho cô nàng biết lý do tại sao sau chuyến đi Đà Lạt, anh lại bất ngờ chia tay và đi cưới vợ khác. Tất cả là vì chiếc quần đỏ tai hoạ trên.

 

Nam thanh niên nhắn tin sau khi thấy người yêu cũ chụp hình với chàng trai mới

 

Và bắt đầu kể lại lý do chia tay…

 

Loading...
Kinh điển nhất trong lịch sử tình yêu

Cư dân mạng ngay sau đó đã để lại cả nghìn bình luận, sau khi bài viết nhận về hơn 8 nghìn lượt chia sẻ…

Thế là tao phải ế cả đời rồi vì tủ đồ toàn quần lót ren. Bố tiên sư cái thằng điên!”

“Thằng khùng nhưng vẫn tử tế đấy =)) Đó giờ mới nghe mặc lót ren là dâm. Ôi cười tụt háng”

 

 

Loading...