Đột nhập vào hậu trường đóng phim J.A.V, chàng trai sốc nặng khi thấy cảnh tr.ần tr.ụi này

Tin đời sống: Bấy lâu này chắc không ít người tò mò hậu trường của loạt phim nóng bỏng mắt này, có lẽ vì thế mà thấy cảnh trần trụi trước mắt nhiều người chỉ biết há hốc nhìn.

Những cảnh quay trần trụi diễn ra trước mặt rất nhiều người, từ đạo diễn, quay phim đến đội ngũ kỹ thuật, thiết kế ánh sáng, hậu kỳ …

Mới đây, 1 số hình ảnh ghi lại cảnh hậu trường phim J.A.V được công bố khiến nhiều người không khỏi sửng sốt. Cũng như hậu trường của những công việc khác, để tạo nên được 1 sản phẩm hoàn chỉnh, chắc chắn những diễn viên, nhà sản xuất đã phải nghiêm túc làm việc với nhiều mệt mỏi, căng thẳng và áp lực.

Loading...
Mọi thứ lên hình đều phải được chuẩn bị chỉnh chu

Không những chuẩn bị thật tốt về tâm lý, cách diễn cũng như cách phối hợp ăn ý với bạn diễn, các diễn viên trong phim J.A.V cũng được trang bị đầy đủ những “đạo cụ cần thiết” để có thể hoàn thành cảnh quay 1 cách tốt nhất.

Những người tham gia chuẩn bị hậu trường cho những thước phim luôn chuẩn bị sẵn nước ấm, kẹo cao su, nước uống … để diễn viên có thể liên tục dùng đến làm sạch cơ thể và hơi thở của mình.

 

Đồ ăn, nước uống và kẹo cao su để diễn viên làm sạch miệng bất cứ lúc nào

 

Đồ ăn nhẹ cũng luôn sẵn sàng để đảm bảo diễn viên không bị đói với tần công suất làm việc liên tục

 

Đồ chơi người lớn cũng được đặc biệt chuẩn bị đầy đủ

“Mồ hôi đầm đìa, đôi chân mỏi rời, quai hàm đau đớn, cổ thì bỏng rát, thân mình bị vặn xoắn ở tư thế kinh dị là bình thường” – đó là tiết lộ của diễn viên – đạo diễn p.h.i.m. n.g.ư.ờ.i l.ớ.n Aurora Snow về những bộ phim mà người này từng đóng. Những diễn viên tham gia đóng phim không chỉ đơn giản đến “abc” rồi cầm tiền đi về mà thật sự phải trải qua những áp lực căng thẳng cũng như những luật ngầm khắt khe của ngành công nghiệp phim này.

Cũng như những người lao động khác, họ phải làm việc cật lực

 

Đằng sau những hình ảnh cuốn hút là rất nhiều áp lực

 

Cảnh trần trụi trong bộ phim

 

Và cả những điều tiếng khiến họ “mắt kẹt không lối thoát” khi dấn thân vào con đường này!
Loading...