Cùng các cao thủ giải mã số tử vi năm nay những người sinh năm 1980 Vip

Tử vi 2017 xem chi tiết tử vi tuổi Canh Thân nữ mạng về vận niên, tài chính, tình cảm, sức khỏe và các điểm thu hút từng tháng trong năm mới Đinh Dậu 2017

Đây là phần luận giải lá số tử vi Canh Thân nữ mạng, 38 tuổi (âm lịch), sinh từ 16/02/1980 đến 04/02/1981 trong năm 2017 Đinh Dậu

TỔNG QUÁT: Tử Vi 2018 Tuổi Canh Thân 1980 – Nam Mạng

Theo như tử vi 2018 thì quý Anh tuổi Canh Thân là người đa tài, đa nghệ, việc gì cũng học hỏi nhanh chóng nhưng thiếu sự bền chí nên công việc thường đổi thay, sự nghiệp phổ thông phần ngả nghiêng. Ý thức tự ngã rất mạnh, muốn vun bồi tự lợi hơn là san sớt với người cộng tác, vì vậy thiếu vắng bạn bè cộng tác, công việc chỉ dựa vào sức mình, khó nên chuyện to. Đôi khi, tự cho mình là khôn ngoan, tài tình muốn vươn cao đã vạch ra kế hoạch ngoài tầm tay, không đủ khả năng thực hành, nửa trục đường bỏ cuộc, thất bại ê chề. Lại thêm tuổi mạng tương khắc, cuộc sống gặp rộng rãi chuyện không may, tình duyên cũng khó thuận hòa, yên ấm, dẫn đến danh lộc thăng trầm, khó “an cư” nên kém phần “lạc nghiệp”.

nếu biết giải quyết nhược điểm của bản thân thì mang sự khôn ngoan mưu trí, danh lộc sẽ rõ ràng, đứng tuổi đã với sự nghiệp kiên cố. Giả dụ không, với người gặp nhiều thất vọng, sinh chán nản bi quan, muốn trốn đời nương mình vào tôn giáo.

Tử vi 2018 của tuổi Canh Thân - Nam mạng 1980 và hướng xuất hành đầu năm 2018?

Sao: Vân hớn: Bệnh viêm nhiễm, lở loét giải phẫu: Nhẹ
HẠN: Ngũ mộ: chu đáo kẻo đau ốm và tai nạn xe tàu.
VẬN NIÊN: Trư phùng hỏa: Heo gặp lửa: Xấu

– Mạng: MỘC gặp năm HOẢ là Sinh Khắc: thắng lợi
– Địa chi tuổi THÂN gặp năm DẬU là Khắc nhập: Xấu
– Thiên can tuổi: CANH gặp năm ĐINH là: Khắc xuất: chiến thắng

Chiếu theo sự chuyên chở của Âm – Dương Ngũ Hành trong vũ trụ, năm (Đinh Dậu 2017-2018) tiểu vận đóng tại cung: Ly, Hành Hoả thuộc hướng chính Nam. Đối sở hữu tuổi Canh Thân là Sinh địa: Xấu.

Toạ cung tiểu vận mang các sao cố định: Phúc đức, Hồng loan, Đào hoa, Thiên đức, Lộc tồn, bác sỹ, Lưu hà.

Chiếu mang những sao cố định: l/Thiếu âm, Thiên hỷ, Thiên khôi, Phi liêm. 2/Thiếu dương, Hoá quyền, Thiên không, Tướng quân, Địa võng. 3/Tuần, Hoá lộc, Nguyệt đức, Thiên phú quý nhân, Quốc ân, Tử phù, Kiếp sát, Bệnh phù.

Tại cung đó gặp các sao lưu: Hồng loan, Đào hoa, Thiên hỷ, Lộc.

những sao lưu chiếu: l/ Điếu khách, Qủa tú, Lực sỹ, Kinh dương. 2/Thiên việt, Thiên trù, Trực phù, Thanh long, Triệt. 3/Phục binh, Long đức.

Theo như trên với thể luận đoán tổng quát, năm nay được toạ cung tiểu vận sinh đại, quý cô sẽ dược gặp phổ biến may mắn trong vấn đề tiền bạc của nả mà thấp nhất là việc sắm bán nhà, chớ bỏ qua cơ hội phải chăng này mà về sau không mua thấy được lại nữa, cũng nên dành dụm tiền của cùa cải cho con cháu ngày mai. Nhưng trong năm nên đi khám bác bỏ sỹ, nếu như trong thân thể bị u cẩn phải chữa trị kịp thời kẻo bị hậu hoạn.

Quý cô Canh Thân đa tài.
cam đoan trang học chuyên nghiệp ít ai sánh bằng
Công danh sự nghiệp văn bằng
tiền của phú quý bạc vàng giàu to
Cửa nhà đẳng cấp sung túc
Bôn mạng vui sướng no ấm trong đời
Vơ chồng duyên nợ do trời
Vui tươi hanh phúc phước trời ban cho
Năm mới tiền bạc ko lo
Đắc tài hưởng lộc chớ lo chuyện đời

Về bình diện ngoại giao và việc khiến cho

Tam hợp thiếu dương phúc đức trong khoảng cu li, tức thị quý cô bản chất sáng tạo, sáng láng hơn người, làm việc gì cũng tính toán chăm chút nhưng không bao giờ thiếu phần đạo đức vì tình người, bởi vậy 1 đời toàn thiện toàn mỹ. Năm nay ổn định việc khiến rất được bạn bè mến thương.

Loading...

Kết quả hình ảnh cho con khỉ

phương diện vốn đầu tư

Được Lộc tồn toạ thủ và Hoá lộc tam hợp, nhất là sự thu nhập khả quan hơn trước đây, ko còn cảnh tiền tiêu ra phổ quát hơn tiền thu vào. Ví như quý cô buôn bán thương nghiệp thì nhất mực được sang giàu phú quý, tiền tài thu vào ào ạt. Tháng 4 và tháng 10 hao tiền mất của.

bình diện tình cảm

Năm nay tam minh tập hợp, giả dụ cô nào chưa có thất gia thì thế nào cũng mang cảnh pháo đỏ rưọn hồng xa hoa áo cưới, còn cô nào đã sở hữu gia đình thì được tin vui thêm cháu bé ngoan hiền mũm mĩm, được chồng yêu thương chiều chuộng, quả là một mái ấm gia đình hạnh phúc.

phương diện sức khỏe

Bệnh phụ khoa, đau mắt, phong ngứa dị ứng.

Như tìm hiểu của xem tu vi nam 2018 thì đầu năm nên cầu an giải hạn hay cúng sao, mỗi tháng vào ngày 29 âm lịch dùng 15 ngọn đèn, hoa quả, trà, quay mặt về hướng chính Nam mà khấn vái “Nam Phương Bính Đinh Hoả Đức Tinh Quân”. Mồng một tết nên lên đường hướng Đông Nam để nghênh tiếp Tài thần. Đi từ 11 tới 13 giờ trưa , tính theo giờ nơi ngụ cư.

kể rút cục đời của tuổi Canh Thân nữ mạng, thực chất thông minh lại thực thà hiền lương, biết lo cho ngày mai cho gia đình, vun đắp một dời sống êm đềm và đem lại hạnh phúc cho chồng con, trong nghề nghiệp thì có tài ngoại giao, nếu như làm cho nghề kế toán thương mại hay làm nghề dược thì sẽ dem lại sự giàu sang cho gia đình cũng như bản thân. Sơ niên gian truân trong việc học hành, thành đạt trong công danh sự nghiệp và nhà cửa hoàn hảo khang trang, hậu vận giàu sang phú quý tiền tài mỹ mãn,dung mão xinh đẹp cập trường thọ chi mạng.

Canh Thân nữ mạng hợp với tuổi Mậu Tý, Thìn – Khắc với tuổi Đinh Tỵ, Hợi
Canh Thân nữ mạng hợp sở hữu màu Xanh, đen – Khắc sở hữu màu Trắng, đỏ.

Loading...