Cuối năm tiền vào túi như nước nhờ đặt những vật này trong ví

Chiếc ví có liên quan trực tiếp đến tiền bạc, vì thế để thu hút thật nhiều sự giàu có đến với mình, bạn có thể áp dụng một số nghệ thuật cổ xưa về phong thủy bằng cách đặt những thứ sau vào ví của mình.

Cuối năm tiền vào túi như nước nhờ đặt những vật này trong ví

Loading...

Một miếng vải đỏ

Trong quan niệm dân gian, màu đỏ là màu của sự vui vẻ, là màu của may mắn, của không khí lễ hội rộn ràng. Người xưa còn cho rằng, chỉ những gia đình nào có tin vui thì mới sử dụng màu đỏ.

Nhiều người tin tưởng chỉ cần dùng một tấm vải đỏ thì có khả năng thoát được các việc xui xẻo. Cho dù gặp tiểu nhân hãm hại, mất mát tiền bạc hay tai nạn bất ngờ đều có thể phá giải được hết.

Hạt đậu đỏ

Theo các chuyên gia xem tử vi, hạt đậu đỏ là thứ tượng trưng cho sự may mắn. Có thứ này trong người giúp bạn “rước” thêm tiền bạc vào ví, đẩy lui xui xẻo. Ngoài việc mang tới may mắn về tiền bạc, hạt đậu đỏ còn có thể giúp ích cho đường tình duyên của bạn nữa đấy.

Do đó, trước khi bắt đầu di chuyển, nam nên chọn 7 hạt, nữ 9 hạt đậu bỏ trong ví. Bạn có thể đạt những điều như mình mong muốn, chuyển hung thành cát, sự nghiệp thuận lợi, công danh phát triển.

Muối + đồng xu

Một cách nữa cũng được khá nhiều người sử dụng chính là dùng muối. Trong xem boi phong thủy, muối là thứ dùng để “diệt” “sát khí” giúp gia chủ bình yên qua cơn sóng gió.

Ngoài ra, nếu bạn thấy mình làm ăn mãi không gặp thì có một cách nhanh hơn là dùng muối bên tay phải ném qua vai trái. Như vậy thì điềm xui sẽ bị ném lại ở sau lưng, tiền tài sẽ nhanh chóng tìm đến.

Tro phật

Trước đến giờ thì mọi người có quan niệm, tro phật có khả năng giúp bạn được bình an, hóa giải vận xui. Mọi người nên coi đây như một lá bùa hộ thân, mang bên người sẽ gặp nhiều điều thuận lợi may mắn. Do đó, nếu có nhu cầu đổi vận thì bạn có thể vào chùa thỉnh tro Phật mang về.

Bạn chỉ cần dùng giấy gói tro Phật lại rồi cho nó vào túi là được. Nếu muốn an tâm hơn thì hãy nhờ sư thầy khấn vái cho vài câu trước khi bỏ vào ví.

Loading...