Giải mã giấc mơ thấy cái chết có phải điềm xui xẻo?

Giấc mơ thấy cái chết tưởng là xui xẻo, rùng rợn nhưng thực ra nó là điềm lành, ngược lại là chuyện sinh nở thực ra lại là điềm dữ đối với mọi người. Hãy cùng song24h tìm hiểu điều này.

Theo chuyên gia có tiếng trong lĩnh vực tâm linh phong thủy người Trung Quốc Đổng Dịch Lâm hiện là Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Ứng dụng phát triển Chu dịch: mỗi giấc mơ đều có ý nghĩa hoặc tốt lành hoặc tiêu cực với chủ nhân của nó.

Chiêm bao về từng sự vật như con người, loài vật hay đồ vật nào đó đều đem lại cho chúng ta điềm báo khác biệt về công việc, sự nghiệp, sức khỏe và tình cảm, gia đình. Nên nhìn nhận những giấc mơ này từ góc độ khoa học và có biện giải phù hợp, tránh tâm lí lo sợ quá đà.

Giải mã giấc mơ thấy cái chết có phải điềm xui xẻo?

Theo xem boi, nằm mơ về từng sự vật hay loài vật nào đó đều đem tới những điềm báo khác nhau đối với sự nghiệp, công việc, tình cảm, sức khỏe, gia đình. Cần phải nhìn nhận các giấc mơ này dưới một góc độ khoa học và có những giải pháp hợp lý, tránh việc xuất hiện tâm lý lo sợ.

Hãy nhớ rằng dù chúng ta có trải qua một giấc mơ kinh hoàng hay vui vẻ, khi tỉnh dậy có thể nhớ rành mạch chi tiết hoặc đôi lúc chỉ để lại một vài ấn tượng mơ hồ nhưng giải mã giấc mơ luôn có thể dựa trên nhiều tình huống khác nhau để đưa ra các phán đoán hợp lí cho bạn.

Loading...

Từ đó mà mỗi người trong chúng ta sẽ có những sự lựa chọn, chuẩn bị phù hợp cho bản thân trong tương lai.

Bỗng dưng nếu bạn có mơ thấy mình bị chết hay đó là một người thân thì đây là một cơn ác mộng. Tuy vậy mơ như thế không có nghĩa bạn hay người thân của bạn sẽ chết. Giấc mơ thấy cái chết có liên quan tới nhiều khía cạnh trong cuộc sống của mỗi người.

Xem tử vi chia sẻ ý nghĩa của giấc mơ thấy cái chết phụ thuộc vào việc ai là người chết trong giấc mơ vì mỗi người lại tượng trưng cho một thông điệp khác nhau. Ví dụ nếu một người già qua đời thì có nghĩa là bạn nên từ bỏ một thói quen xấu, nếu một đứa bé chết thì có thể bạn nên sống có trách nhiệm và suy nghĩ chín chắn hơn,…

Nếu bạn mơ thấy cái chết của chính mình thì giấc mơ này hàm chứa rất nhiều ý nghĩa khác nhau. Bạn cảm thấy mình lúc nào cũng phải hi sinh vì người khác mà không ai biết và bạn nghĩ đã đến lúc phải sống vì mình hơn.

Đây có thể là một sự cảnh báo khiến cho bạn phải thay đổi cách sống của mình và từ bỏ các thói quen không tốt ảnh hưởng xấu đến chất lượng cuộc sống.

Mơ thấy một đứa bé mới sinh chết là giấc mơ thường gặp của người mẹ khi họ nhận thức được trách nhiệm lớn lao của mình với đứa trẻ mới sinh. Phụ nữ sau sinh thường nhận thức rất rõ ràng rằng họ là người phải chịu trách nhiệm với sự khỏe mạnh, an toàn của đứa trẻ.

Những người làm cha làm mẹ có con cái trưởng thành và sắp phải xa rời vòng tay của mình hay gặp giấc mơ như thế. Giấc mơ thấy đứa trẻ bị chết cho thấy là cha mẹ hay hoài niệm về thời thơ ấu đã qua, dù cho có khôn lớn ra sao thì đây vẫn đứa trẻ bé bỏng cần có được sự che chở.

Tuy nhiên sự thật rằng đứa trẻ đó đã đủ lông đủ cánh và chuẩn bị rời tổ bay đi đôi lúc khiến cha mẹ bồi hồi, xúc động và dẫn đến giấc mơ như vậy.

Loading...