Hai thanh niên chạy xe máy từ miền Nam về Nghệ An ăn Tết gặp tai nạn thương tâm

Tin giao thông: Trên đường hai người chạy xe máy từ TP Hồ Chí Minh về quê nhà xã Liên Thành (huyện Yên Thành, Nghệ An) ăn Tết 2018 thì không may bị tai nạn ở Bình Định khiến một người chết, một bị thương.

Lúc 17 giờ chiều hôm nay (9/2), trên mạng xã hôi Facebook chia sẻ hình ảnh vụ tai nạn chụp hai người đàn ông nằm trên đường cạnh chiếc xe máy, xe khách hỏng phần đầu và các tư trang, ảnh hộ khẩu photo với dòng chú thích: Anh em Nghệ An chạy xe máy về quê ăn Tết, tai nạn tại Bình Định, anh em nào biết liên hệ”.

Một trong hai thanh niên đã tử vong

Trong bản sao sổ hộ khẩu có ghi: Nguyễn Đình Đồng (Sinh ngày 9 tháng 8 năm 1999, nơi sinh xã Liên Thành, huyện Yên Thành, Nghệ An)…

Loading...
Hai thanh niên Nghệ An va chạm vào xe ô tô trên đường đi xe máy từ miền nam về Nghệ An

Ngay sau đó, nhiều người chia sẻ hình ảnh trên và bình luận, mong muốn tìm người thân hai nạn nhân bị tai nạn. Nhiều người bình luận, thương cảm vụ tai nạn thương tâm, “đau xót quá”, “thương quá”…

Ảnh internet

Chiều tối cùng ngày, ông Đặng Ngọc Công – Chủ tịch UBND xã Liên Thành cho biết: “Vụ tai nạn, người thân ở xã Liên Thành đã biết, đã nhận được thông tin. Trong hai người bị tai nạn thì một người đã tử vong, một người đang được cấp cứu. Chúng tôi chưa xác định được chính xác họ, tên người tử vong. Bước đầu xác định trong vụ tai nạn có con trai ông Sử ở xã Liên Thành”.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin vụ việc.

Loading...