Xem tướng mạo người phụ nữ có phúc

Xem tướng mạo, khí chất con người có thể đoán biết vận mệnh của người đó. Phong thủy học cho biết, tướng người phụ nữ có phúc không hiếm nhưng phụ nữ xuất sắc như thần tiên thì lại khá ít, hãy cùng xem những người này có đặc điểm gì.

Con gái ngoài vẻ đẹp ngoại hình thì điều gây ấn tượng sâu sắc nhất là có khí chất vượt trội, thể hiện nội hàm thanh nhã.

Xem tướng mạo người phụ nữ có phúc

Vành tai to dày và mềm mại

Người có vành tài to dày nhưng mềm mại trời sinh là người phụ nữ đại phú đại quý, dái tai tròn trịa, rủ xuống tượng trưng cho vận mệnh viên mãn, nối nhau mà tới.

Phụ nữ có tai mềm và dày có tính cách nhân hậu, phóng khoáng, lương thiện, đối xử với người thân rất gần gũi, cư xử với người ngoài thì biết thông cảm, làm hậu phương vững chắc cho chồng con, chăm lo chu đáo cho gia đình, hiểu thấu suy nghĩ người khác.

Một điểm tốt nữa là sức khỏe và tài vận đều hanh thông, vì lẽ đó mà không chỉ phúc khí tự thân tràn đầy, còn có thể mang tới may mắn cho gia đình, cả đời không lo cơm áo, gia vận sung túc.

Xem tin tức hình ảnh xe hơi mới nhất tại https://otofun.org

Sống mũi cao và thẳng

Tướng mạo phụ nữ tốt phần lớn đều có sống mũi đẹp bởi trong nhân tướng học mũi đại diện cho tài lộc, thông qua hình dáng mũi có thể dự đoán quyền lực, địa vị và hôn nhân của người đó.

Người có sống mũi cao thẳng là những người phụ nữ có tính cách độc lập, làm việc luôn chín chắn quyết đoán, hỗ trợ cho chồng mình vượt qua khó khăn thử thách, Những người này giỏi bày tính, trong cuộc sống không ngại gặp khó khăn, kính già yêu trẻ gây dựng hạnh phúc gia đình.

Lấy được người này về nhà thì không chỉ chung hưởng lúc sung túc hanh thông mà còn cùng đường khi khó khăn hoạn nạn, hoàn toàn là người vợ hiền hiếu, vượng phu ích tử.

Tìm hiểu tin tức, tư vấn sản phẩm công nghệ tại https://sosanh.com.vn

Môi đầy đặn, rõ ràng

Người nào sở hữu đôi môi đầy đặn, rõ nét màu sắc hồng hào, có xúc cảm là người mệnh số tốt. Đó cũng là tướng người phụ nữ vượng phu phổ biến, hứa hẹn là sẽ chăm sóc tốt cho chồng con của mình.

Loading...

Môi xinh đẹp còn chủ làm người lương thiện, dễ gây cảm tình với người khác, cả đời nói lời dễ chịu, không gây xung đột với bất cứ ai, phúc khí tạo ra từ chính con người biết chừng mực và rộng lượng.

Trên đây là tướng mạo phụ nữ có phúc, người sinh ra đã may mắn hơn những cô gái khác. Tuy nhiên, kể cả không có những đặc điểm này thì bạn cũng không có gì phải buồn vì tâm sinh tướng, tâm tốt thì tướng đẹp.

Loading...