Bất chấp bị tạt axit tới dị dạng, 2 mẹ con vẫn phải sống chung với người chồng vô nhân tính vì ….. NGHÈO

Dù vô cùng đau đớn khi bị người chồng tạt axit tới biến dạng khuôn mặt, cô Geeta Mahour, 40 tuổi và con gái Neetu 26 tuổi vẫn sống với kẻ tấn công tại Agra, Uttar Pradesh, Ấn Độ vì hoàn cảnh cùng cực.

Tạt axit đã trở thành một vấn nạn trên toàn thế giới, đặc biệt là tại quốc gia như Ấn Độ. Mẹ con chị Geeta Mahour, 40 tuổi và Neetu, 26 tuổi đã bị người chồng Inderjeet Mahour, 60 tuổi tạt axit một cách dã man sau khi say rượu.

Tuy nhiên, thay vì tìm một nơi để có thể tránh xa người chồng tàn nhẫn, chị Geeta vẫn phải chấp đời sống với người chồng dã man vì không thể kiếm sống. Họ quá nghèo để có thể sống một mình và sợ xấu hổ trước mặt hàng xóm. Cuối cùng, chị Geeta đã tha thứ cho chồng và trở về sống cùng ông.

Chân dung chị Geeta sau 23 năm bị chồng tạt axit

Mặc dù đã được tham gia một khóa cải tạo, ông  Inderjeet Mahour vẫn thường nổi giận và có xu hướng bạo lực sau khi uống rượu. Người vợ chia sẻ:

“Giờ đây, khi ông ta say rượu và dọa giết tôi, tôi cũng chẳng sợ nữa. Tôi khóc mỗi đêm vì nỗi đau mà mẹ con tôi phải trải qua. Nhưng chúng tôi chẳng có lựa chọn nào nữa”.

Cô con gái 26 tuổi Neetu đã bị mù sau vụ tấn công. Chị cũng không nhớ tường tận những gì đã xảy ra. Vào thời điểm xảy ra vụ tấn công, chị mới chỉ tròn 3 tuổi.

Tuy vậy, chị vẫn quay trở lại và sống với người chồng thú tính vì hoàn cảnh quá nghèo và nỗi xấu hổ với những người

Sau vụ tấn công, Geeta đã báo cáo vụ việc với cảnh sát và ông chồng đã bị bắt giữ. Tuy vậy, khi 2 mẹ con ra viện, tình trạng của họ trở nên cùng quẫn hơn. Họ không có tiền để sống.

“Chúng tôi quá nghèo, còn chẳng có đủ tiền để mua khăn niệm cho cô con gái đã thiệt mạng vì vụ tạt axit. Tôi đã phải cởi một lớp áo của mình và quấn cho con bé rồi thả nó trôi sông”.

Trong thời gian ngồi tù, Inderjeet Mahour đã gửi thư cho vợ và hy vọng được tha lỗi. Cuối cùng, chị Geeta cũng đã tha thứ cho chồng. Ông Inderjeet Mahour nhớ lại câu chuyện ngày đó và nói:

Loading...

“Tôi thấy hối hận rất nhiều, đặc biệt là khi tôi thấy cô con gái Neetu. Tôi thực sự buồn khi thấy con gái mình ra nông nỗi này. Bất cứ khi nào thấy Neetu, trái tim tôi quặn thắt lại. Tôi đã nói xin lỗi vợ và con gái rất nhiều lần. Giờ đây, cuộc sống của chúng tôi đã khá hơn và cả nhà đang chờ đón cô con gái thứ ba”.

Ông Inderjeet Mahour cho biết bản thân vô cùng hối hận vì hành động dại dột của mình trong quá khứ.

Giờ đây, Geeta rất lo lắng cho tương lai của con gái mình: “Mỗi đêm nghĩ về con gái, tôi đều khóc. Neeta hoàn toàn phụ thuộc vào chúng tôi. Tôi không biết khi tôi chết thì mọi chuyện sẽ như thế nào với con bé”.

“Neetu là người mạnh mẽ nhưng việc không còn thị lực khiến nó gặp khó khăn trong nhiều công việc. Tôi ước gì phép màu sẽ xảy ra. Con gái tôi là một người tốt và tôi rất tự hào về nó”.Geeta nghẹn ngào trong nước măt.

Chị Geeta rất lo cho con gái của mình. Nếu không có chị, con bé sẽ sống ra sao.
Nội dung được nhiều bạn đọc quan tâm
Lợi ích của sữa chua hoa quả, cách làm sữa chua hoa quả tại nhà cực hay
Cách nấu cơm ngon dẻo mà không phải bà nội trợ nào cũng biết
Bướm bay vào nhà: Những điềm báo và ý nghĩa phong thủy có thể bạn chưa biết
Loading...