Hà Tĩnh : Bé gái 4 tuổi bị bỏ rơi tại bệnh viên

Đời sống : Một người đàn ông khoảng 40 tuổi đưa một bé gái 4 tuổi tới khoa cấp cứu nhi ở Bệnh viện Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh), sau đó rời đi và không quay trở lại

Theo thông tin cho biết vào chiều 3 hôm trước, trong lúc đang làm việc, các bác sĩ ở Bệnh viện Đa khoa huyện Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh) trông thấy người đàn ông khoảng 40 tuổi, dắt theo bé gái khoảng 4 tuổi đến phòng khám trong tình trạng ướt sũng. Người này sau đó lên khoa cấp cứu nhi, để bé gái ở lại rồi rời đi.

Loading...

Các bác sĩ bệnh viện đã khám sơ bộ cho cháu bé và kết quả bé gái bị ho, viêm đường hô hấp. Bá sĩ Võ Tá Trung, Phó giám đốc Bệnh viện Đa khoa huyện Cẩm Xuyên cho biết, cháu bé nói đi cùng bố, và liên tục khóc gọi tên người đàn ông này.

Hình ảnh bé gái 4 tuổi bị bỏ rơi
Hình ảnh bé gái 4 tuổi bị bỏ rơi

Sau khi tìm cách liên lạc với người thân của cháu bé nhưng không được, đến tối cùng ngày, Làng trẻ em mồ côi Hà Tĩnh đã tiếp nhận cháu bé để chăm sóc.

Làng trẻ em mồ côi đã đặt tên tạm thời cho bé gái là Nguyễn Thiên Cầm, đồng thời phát thông báo trên các phương tiện thông tin đại chúng tìm người thân, nhưng chưa ai đến nhận.

Trước mắt, làng trẻ em mồ côi sẽ căn cứ đúng theo quy định để thực hiện các thủ tục, nếu sau 7 ngày không có thân nhân đến nhận sẽ tiến hành đăng kí khai sinh cho bé gái.

Nội dung được nhiều bạn đọc quan tâm
Lợi ích của sữa chua hoa quả, cách làm sữa chua hoa quả tại nhà cực hay
Cách nấu cơm ngon dẻo mà không phải bà nội trợ nào cũng biết
Bướm bay vào nhà: Những điềm báo và ý nghĩa phong thủy có thể bạn chưa biết
Loading...