Bị mất chiếc iPhone 8 Plus, khi mò ra ảnh thủ phạm mới tá hỏa

Chia sẻ trên một hội nhóm đường phố, câu chuyện mất chiếc iPhone 8 Plus và đang truy tìm thủ phạm do có liên kết với tài khoản iCloud nên đã nhận diện được khuôn mặt.

Loading...

Câu chuyện được bạn Nguyễn Ngọc Châu Quỳnh chia sẻ trên một hội nhóm trên mạng xã hội nhờ cộng đồng mạng truy tìm dùm thủ phạm ăn trộm chiếc iPhone 8 Plus của em gái mình.

Hình ảnh được cô gái trên chia sẻ với mong muốn tìm ra thủ phạm đã ăn cắp điện thoại iPhone 8 Plus của em gái mình.

“Sau khi săn lùng thì mình đã tìm ra 1 chút manh mối của con bé ăn trộm điện thoại em mình, do icould của em mình trong điện thoại nên vẫn xem được, chả hiểu sao nó vào cả được điện thoại đó!!!!

Mình mong các bạn có ai gần khu vực này có chút manh mối nào của kẻ ăn cắp ip8+ của em mình cũng là đứa chơi đồ đen thui phờ phạc hiện khắp fb 2 hôm nay, mình và gia đình em sẽ hậu tạ ạ!!!”

Ngay lập tức cư dân mạng đã nhanh chóng xác định được thủ phạm, đồng thời nhận ra đây chính là người mà trước đó từng gây bão vì loạt ảnh “Trước và sau khi đi chơi” trên fanpage lớn dành cho giới trẻ.

Được biết danh tính cô gái trên vẫn chưa được xác định,nhưng cộng đồng mạng có vẻ khá quen thuộc với cô gái này nên đã để cả ảnh làm bằng chứng.

 

 

Loading...