Mộng thấy bát là điềm lành hay dữ

Nằm mơ thấy bát đổ lung tung. Cùng chuyên gia xo so dong thap tìm hiểu kĩ hơn giấc mộng này nhé!
Nằm mơ chiêm bao thấy bát đĩa đổ lung tung hay bị đập bể là điềm báo hiệu sự cãi vã trong gia đình, nếu bạn không dằn xuống có thể sẽ gây ra sự đỗ vỡ trong gia đình. Vì thế nếu bạn nằm mơ thấy giấc mơ liên quan đến bát thì bạn có thể đặt cặp số 51 và cặp số 39.
Nằm mơ thấy xí được bát bằng vàng hoặc bát bằng bạc

mo-thay-bat
Nếu bạn nằm mơ thấy xí được bát vàng hoặc bát bạc là điềm tốt về đường con cái. Phụ nữ đã kết hôn nằm giấc mơ này chưa có con thì điềm báo hiệu sắp mang thai. Phụ nữ đã có con thì điềm báo con cái giúp cha mẹ làm ăn phát đạt về mặt tài chính.
Bạn mơ thấy một số bát lành để cùng với một số bát vỡ thì giấc mơ này cho thấy bạn là một người bừa bộn, bạn là một không ngăn nắp, luôn để mọi thứ rối tung lên, bạn cần phải thay đổi sớm đi để có thể thay đổi được cuộc sống sau này của bạn.

Để có thêm sự may mắn trong ngày hôm này thì mời bạn cũng tham khảo con số may mắn ngày hôm này là 46. Chúc bạn có thêm những điều bất ngờ từ con số này. Chi tiết mời bạn xem tại kết quả xổ số miền nam hôm nay bạn nhé.

Loading...

Xem: Phân tích ý nghĩa giấc mơ đi ăn ốc
Mơ thấy chén bát rơi xuống giếng hay xuống sông, bạn cần đề phòng có nguy hiểm.

Nếu trong giấc mơ của bạn nằm mơ thấy mình đang rửa chén, giấc mơ này thể hiện tinh thần và khả năng kiểm soát cảm xúc của bạn. Giấc mơ này cũng cảnh báo một điềm báo bạn hãy cẩn thận kẻo bị chết đuối.

Loading...