Nữ sinh Hải Dương khốn đốn vì vòng ngực khủng trên 110cm

Đời sống: Sinh năm 2000, cô bạn Võ Thị Thu Trang đến từ Hải Dương cao 1m60 nhưng lại sở hữu vòng 1 lên tới 110 cm, cô bạn 17 tuổi phải đối diện với biết bao khó khăn cùng những ánh nhìn soi mói, chỉ trỏ của người khác.
Sở hữu vòng một quá lớn là ước mơ biết bao của một cô gái, cũng như tiêu chuẩn của nhiều cô gái hiện đại được đưa ra đó là thân hình thon gọn, vòng ba căng tròn và ngực đầy đặn.Tuy nhiên, với nữ sinh Hải Dương thì bộ ngực cỡ khủng lại là nỗi khó chịu mà không biết chia sẻ cùng với ai.

Ảnh internet

Sở hữu số đo vòng 1 hơn 110 cm, cô bạn Thu Trang gặp nhiều khó khăn trong cả sinh hoạt và cuộc sống. Đầu tiên là những rắc rối về vấn đề bình luận khiếm nhã và sau đó là những trêu chọc ức đến phát khóc của bạn bè cùng lớp.

Nữ sinh Hải Dương khổ sở vì vòng ngực khủng 110cm

Đăng ảnh “tự sướng” trên mạng xã hội là niềm vui của hầu hết các cô gái nhưng với Thu Trang đó lại là một việc đáng phải suy nghĩ. Bởi, mỗi hình ảnh cô chia sẻ trên mạng xã hội đều nhận được không ít bình luận khiếm nhã xung quanh ngoại hình đặc biệt của mình.

Trong cuộc sống đời thường,Thu Trang phải nhận những câu nói không hay, vì thế em luôn phải dè dặt, e ngại khi xuất hiện trước đám đông. Đặc biệt, trong những tiết học thể dục, việc phải chạy nhảy, tập tành giống như “cực hình” đối với Trang.

Trong cuộc sống Thu Trang Luôn dè dặt

Không giải thích cũng không phân bua vì cho rằng càng cố nói thì chỉ gây thêm nhiều phiền phức cho bản thân nên Trang chọn sự im lặng. 10x vượt qua tất cả bằng cách tự động viên bản thân, luôn yêu lấy bản thân và làm đẹp để thêm tự tin.

Có vòng 1 quá khủng, khiến Thu Trang khó khăn trong việc lựa chọn quần áo và cô nàng 10X này thường chọn cho mình những chiếc áo rộng thùng thình để che đi phần nào bộ ngực quá khổ.

Thu Trang rất khó trong việc chọn quần áo

Đôi lúc suy nghĩ tiêu cực, Thu Trang coi việc sở hữu vòng 1 lên tới 110 cm của mình là một khiếm khuyết của bản thân. Cũng từ đó cô nàng này quyết tâm chăm sóc bản thân nhiều hơn, tập tành để có một cơ thể săn chắc và cân đối hơn.

Thu Trang có nụ cười rất xinh

Gạt bỏ những lời trêu chọc khiếm nhã, Thu Trang luôn tự nhủ rằng mặc cho mọi người nói gì mà chỉ cần cô cảm thấy thoải mái là được.

Loading...
Thu Trang vui vẻ đón nhận

Thu Trang đã gạt bỏ dư luận, vì thế nên giờ cô gái 10X Hải Dương này vui vẻ đón nhận , không tự ti với bản thân nữa, sẽ luôn vui vẻ sống một cuộc sống thoải mái mà không màng dư luận.

Loading...