Nữ trung úy công an tử vong do lao vào gầm xe đầu kéo

Hôm qua ngày 19/6  tại địa phận xã  Chí Linh ,Hải Dương  đã diễn ra một  vụ tai nạn  va chạm giữa xe đầu kéo khiến khiến một nữ công an lao vào gầm xe và tử vong ngay tại chỗ . 

Hiện vụ việc đang được công an điều tra ,làm rõ cho biết, cơ quan công an đang tiến hành làm rõ nguyên nhân dẫn đến vụ tai nạn giao thông  khiến một nữ công an tử vong xảy ra trên địa bàn.

Cụ thể vào khoảng 17h ngày 19/6, xe container BKS 98C-081.22 lưu thông trên quốc lộ 37 chiều từ huyện Nam Sách về thị xã Chí Linh khi đến điểm giao cắt giữa quốc lộ 18 và quốc lộ 37 thuộc địa phận phường Sao Đỏ, thị xã Chí Linh đã xảy ra va chạm với xe máy chạy cùng chiều.

Loading...
Tai nạn khiến nữ công an tử vong ngay tại chỗ ở Chí Linh -Hải Dương
Tai nạn khiến nữ công an tử vong ngay tại chỗ ở Chí Linh -Hải Dương

Chiếc xe đầu kéo biển số Bắc Giang đang chạy theo hướng từ huyện Nam Sách về thị xã Chí Linh, đến điểm giao cắt giữa quốc lộ 18 và quốc lộ 37 thuộc phường Sao Đỏ thì va chạm với xe máy Vespa do một phụ nữ đi cùng chiều lái. nhưng do va chạm nên đã lao vào gầm xe đầu kéo .

Do đi ngược lại với làn đường quy định đã diễn ra vụ va chạm khiến nữ trung úy tử vong ngay tại chỗ .  Sau khi điều tra ,làm rõ công an cho biết nạn nhân là một trung úy công an 27 tuổi còn rất trẻ .Sau khi tai nạn xảy ra, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt xử lý hiện trường, điều tra nguyên nhân.Đến tối cùng ngày, thi thể nạn nhân đã được bàn giao cho gia đình đưa về mai táng.

Loading...