Nụ hôn tạm biệt của Cụ Già và chú chó nhỏ gây “sốt” trang mạng

Những ngày qua, trên các trang mạng xuất hiện loạt hình ảnh, Nụ hôn tạm biệt của cụ già và chú chó nhỏ. Bà cụ phải bán chú chó để lấy tiền chữa bệnh, câu chuyện không ai cầm được nước mắt.

“Chó là bạn, không phải là thức ăn”

Một câu chuyện buồn thấm đưỡm nước mắt xuất hiện trên trang mạng vừa qua. Nụ hôn tạm biệt của cụ già và chú chó nhỏ, khiến nhiều người cảm động và không cầm được nước mắt. Nhìn chú chó nhỏ mặt buồn rười rượi nép trong lòng bà cụ khiến ai cũng không kìm lòng nổi.

Loading...
Hình ảnh cảm động về nụ hôn tạm biệt của cụ già và chú chó nhỏ
Hình ảnh cảm động về nụ hôn tạm biệt của cụ già và chú chó nhỏ

Thời gian qua câu  nói “Chó là bạn, không phải thức ăn”, được chia sẻ trên mạng xã hội rất nhiều thời gian qua. Chó như một người bạn thực thụ, chúng trung thành và không bỏ chủ trong bất cứ trường hợp nào.

Mới đây, song24h.net nhận thấy sự chia sẻ một cách chóng mặt về hình ảnh nụ hôn tạm biệt của cụ già và chú chó nhỏ, một câu chuyện cảm động khiến ai cũng rơi nước mắt về chú chó và bà cụ gây xôn xao mạng xã hội. Bà đã hôn từ biệt chú chó nhỏ trước khi bán chú đi – một nụ hôn chứa bao nhiêu lưu luyến và tình cảm.

Bán chú cún vì không đủ tiền chữa bệnh

Trước khi cho nó lên xe với người ta, bà có thì thầm với chú cún “Con chuẩn bị về với cô ngoan nhé, con hun bà 1 cái đi, về với cô ngoan ngoan”.

Đó là những lời bà nói cùng chú cún khi chuẩn bị cho bé vào bao về nhà mới. Vừa vừa khóc vừa cho chú cún vào bao, tủi thân vì thiếu tiền chữa bệnh mà bà phải bán nó đi.

Nhiều người hỏi bà mua cún ” Bà bán bé bao nhiêu?”

Hình ảnh cảm động về hình ảnh nụ hôn tạm biệt của cụ già và chú chó nhỏ
Hình ảnh cảm động về hình ảnh nụ hôn tạm biệt của cụ già và chú chó nhỏ

Bà cụ chỉ lẳng lặng buồn rầu đáp “Con cho bà nhiêu cũng được, bà không có tiền chữa bệnh nên mang nó đi bán, mẹ nó sinh hai con, một đứa vừa chết rồi. Mẹ của nó bà mang cho người ta nuôi. Vì bà nghèo quá lại bệnh nên mang mẹ nó đi cho người khác nuôi rồi”. Trước hình ảnh cảm động này ai cũng thương bà, thương mẹ con bé cún!”

Đây là câu chuyện cảm động được chia sẻ rộng rãi trên các trang mạng xã hội, được facebook P.P ghi lại trên một con đường tại quận 8 TP. Hồ Chí Minh. Bà cụ già yếu lại thiếu tiền chữa bệnh nênphải mang chú chó nhỏ đi bán. Chú chó bé, khuôn mặt tinh nghịch nấp mãi trong lòng bà cụ, mặt nó hớn hở vui vẻ đâu biết sắp phải xa người bà thân thiết bấy lâu.

Hình ảnh nụ hôn của cụ già và chú chó nhỏ trước lúc chia xa, khiến ai cũng rưng rưng nước mắt. Chú chó khi bị treo trên xe vẫn ngoái cổ ra ngoài.

Loading...