Khi bạn cần mẫu make up và chợt nhớ ra có một ông chồng

Khi bạn cần mẫu make up mà không thuê được ai, chợt nhớ ra mình có một ông chồng. Make up vào xinh gái không chỉ đề phòng các chị em mà lưu ý cả các anh em.

Loading...

Make up một nghề cạnh tranh trong bao nhiêu nghề

Theo song24h.net cho hay, trong thời đại hiện nay công việc và ngành nghề nào cũng đòi hỏi sự cạnh tranh vô cùng quyết liệt. Nghề make up cũng không ngoại lệ. Để có thể giữ khách cũ và thu hút thêm nhiều khách mới đến với mình, ngoài việc có duyên ăn nói ra thì mỗi thợ trang điểm đều phải không ngừng nâng cao tay nghề, trau dồi thêm các phong cách make up khác nhau làm khách ưng ý và hài lòng.

Khi bạn cần mẫu make up và nhớ ra trong nhà có hình mẫu lý tưởng
Khi bạn cần mẫu make up và nhớ ra trong nhà có hình mẫu lý tưởng

Tuy nhiên để làm được điều đó thì không phải cứ học trong sách vở là được, phải thực hành nhiều tay nghề mới có thể nâng cao, mà việc tìm mẫu chịu trưng mặt ra cho trang điểm tưởng đơn giản mà lại không phải vậy. Ban đầu nhiều người cần mẫu make up nhưng không thuê được, do đó từ nhờ mẫu chuyển sang thuê mẫu, rồi lại tăng giá thuê mà đến giờ đôi khi vẫn chẳng có mẫu để mà luyện tay nữa.

Chính vì vậy, một trong những giải pháp mà được khá nhiều thợ trang điểm áp dụng chính là đem chồng hoặc người yêu ra để mà làm chuột bạch.

Khi bạn cần mẫu make up, không thuê được và chợt nhớ ra mình có một ông chồng

Nói có sách, mách có chứng, mới đây trong group mạng xã hội Facebook Không Sợ Chó lại được dịp xôn xao trước bài đăng của tài khoản có tên Hứa Chí Quân với những bức hình chụp một cô dâu vô cùng xinh đẹp đang được make up. Cứ ngỡ với vẻ đẹp và thần thái này thì đây hẳn phải là 1 hotgirl nào đó cơ, cuối cùng khi sự thật đây là 1 người đàn ông được phanh phui ra khiến cư dân mạng không khỏi té ghế vì bất ngờ.

Chị Thảo và chồng là người mẫu make up
Chị Thảo và chồng là người mẫu make up

Theo như nguồn tin tiết lộ và được biết người trực tiếp make up cho cô dâu xinh đẹp này là chị Nguyễn Ngọc Thảo (Facebook Ngọc Thảo) sinh năm 1997 và mẫu make của chị là chồng chị – anh Nguyễn Quốc Minh sinh năm 1991 ở Đồng Nai. Chồng chị Thảo mới du học bên Nhật về còn chị thì học make up.

Sau khi hình ảnh của chồng chị Thảo là anh Hứa Chí Quân trang điểm cô dâu được đăng tải lên mạng xã hội và thu về chú ý cũng như phản hồi tích cực, chị đã nhận được nhiều lời khen của mọi người về tay nghề của mình. Chị cho biết, lời khen và góp ý từ cộng đồng mạng đã giúp chị tự tin hơn về công việc, tay nghề make up của mình.

Loading...