Chàng trai Nhật Bản giả gái xinh hơn cả hot girl khiến thế giới chao đảo

Sống vui: Nhan sắc của “cô nàng” này khiến bất cứ ai cũng phải bối rối, không ai muốn tin đằng sau vẻ ngây thơ dễ thương này là một chàng trai thứ thiệt.

Khả năng giả gái của các nam sinh Nhật Bản quá xinh đẹp khiến các cô gái cũng phải ngỡ ngàng. Quả thật, đã có rất nhiều trường hợp cộng đồng mạng phải ngỡ ngàng khi những cô gái xinh đẹp đến từ Nhật tiết lộ giới tính thật của mình, bằng mắt thường chả thể nào nhìn ra nổi.

Ảnh internet

Nhìn ảnh trên đây ai cũng nghĩ chắc hẳn là một cô gái vô cùng dễ thương và xinh đẹp với đôi mắt to và cử chỉ “moe” hết sức. Tuy nhiên, thực tế đây lại chỉ là tạo hình của một anh chàng có nick name là Elmon_0715 mà thôi.

Loading...
Chàng trai giả gái rất xinh đẹp

Theo Sina, chàng nam sinh này thường xuyên hóa trang giả gái, và mỗi lần như vậy thì cậu lại khiến người ta phải nhầm lẫn vì màn giả gái của cậu quá tuyệt vời. Chính những bức ảnh xinh xắn như trên đây đã kiếm về cho cậu hơn 50.000 người theo dõi trên mạng xã hội.

Bạn bè của Elmon_0715 cũng không nghĩ cậu có thể giả gái xuất sắc như vậy. Họ đã dùng những từ như “ảo lòi” mỗi khi nhận xét về cậu. Còn cư dân mạng thì hết lòng yêu thích và khen ngợi anh chàng này, khuyến khích Elmon hãy tiếp tục cosplay thêm một số nhân vật truyện tranh nữ khác nữa.

Ảnh internet

Nhan sắc quá đỗi yêu kiều của “cô nàng” này thậm chí đã khiến Elmon_0715 được các fan tặng cho những bức hình fanart riêng:

“cô nàng” có cả hội fanart riêng
Loading...