Công nghệ làm búp bê người lớn đỉnh cao của Nhật Bản

Tin  tức: Theo lời nhà sản xuất cho biết, bạn sẽ không bao giờ cần một người phụ nữ thật khi đã sở hữu loại búp bê này.

Orient Industry – một công ty chuyên sản xuất búp bê người lớn của Nhật Bản cho biết, những con búp bê do họ sản xuất được làm bằng chất liệu silicone đặc biệt. Là loại búp bê người lớn mang lại cảm giác chân thực nhất cho chủ của chúng. Làn da của búp bê mềm mại, nếu đem so sánh với người thật thì khó có thể phân biệt được.

Loading...
Làn da của những con búp bê người lớn được làm từ một loại silicone rất mềm và giống da người thật.

 

Búp bê người lớn khá giống người thật

Đại diện công ty, ông Osami Seto chia sẻ với song24h.net: “Hai khu vực chính mà chúng tôi cải thiện nhiều nhất là da và mắt. Đây là mẫu sản phẩm tốt nhất của công ty cho tới thời điểm hiện tại”. Mỗi búp bê được tạo thành từ bộ khung xương PVC, các khớp nối kim loại và các khối thịt silicone. Sau đó, hoàn thiện từng chi tiết nhỏ từ vẽ móng tay, nối tóc đến quần áo, trang điểm…

Làn da của búp bê trông rất đẹp

 

 

Hai khu vực được nhà sản xuất xác định cần cải thiện nhất là da và mắt. Đây là điều làm nên cảm giác thật cho người sử dụng.

Khi đặt mua những con búp bê người lớn này, khách hàng sẽ được quyền yêu cầu nhà sản xuất thiết kế ra mẫu búp bê đúng theo như sở thích của mình ví dụ như từ màu tóc, màu mắt, kích thước các bộ phận trên cơ thể…và đương nhiên giá của những con búp bê người lớn này không hề rẻ chút nào.

giá của những con búp bê người lớn này không hề rẻ chút nào.

 

búp bê người lớn của hãng Orient Industry

 

Mẫu búp bê được thiết kế đúng theo sở thích của khách hàng

 

Nhu cầu sử dụng búp bê người lớn tăng cao

 

Những con búp bê người lớn có hình dáng giống như người thật

Nhu cầu sử dụng búp bê người lớn ngày một tăng cao khiến các nhà sản xuất không cung cấp đủ là một thực trạng đáng báo động về một lối sống sai lệch về mặt tâm sinh lí của một số bộ phận trong xã hội Nhật Bản hiện nay. Mỗi sản phẩm có giá hơn 4.000 bảng Anh tương đương hơn 140 triệu đồng.

Loading...