Mời cưới online và cách ứng phó “gây sốt” cộng đồng mạng

Trên trang mạng hình ảnh mới gây sốt, đó là mời cưới online và nghĩ cách “đối phó” khiến dân mạng có một phen cười vỡ bụng.

Câu chuyện mời cưới, mừng cưới gây sốt trên mạng xã hội

Những câu chuyện quà mừng cưới, tiền mừng cưới thời gian gần đây đang ngày càng trở nên gây sốt trên các trang mạng xã hội. Có rất nhiều tình huống trớ trêu hiện ra, cũng chẳng phải ngẫu nhiên mà dân mạng lại yêu thích đề tài này và share nhiều đến thế.

Song24h.net xin được kể một vài tình huống trớ trêu, từng khiến dân tình cười ngặt nghẽo về chuyện đi đám cưới bạn thân như: hết tiền ‘khất’ phong bì hẹn có lương sẽ bù, hoặc rán ảnh chủ nhân để tránh nhầm lẫn, mừng cưới bằng những ‘cổ vật’ thời ‘ông bà anh’, vân vân và mây mây…

Loading...
Mời cưới online và cách đáp trả khiến dân mạng cười té ghế
Mời cưới online và cách đáp trả khiến dân mạng cười té ghế

Tuy nhiên thời gian gần đây nhất trên trang mạng xã hội, khiến cộng đồng mạng lại được phen cưới té ghế với câu chuyện mời cưới online và cách đáp trả online của người được mời.

Tình huống là của một người bạn sắp đến ngày trọng đại đã chuẩn bị sẵn 1 bức thiệp mới, với nội dung: Trân trọng kính mời bạn và gia đình đến mừng tham gia hôn lễ của chúng tôi vào ngày abc, ở địa điểm xyz. Nhưng điều khiến dân mạng chú ý và phì cười vì cách mời cưới của người này là qua việc nhắn tin qua mạng xã hội và gửi bức ảnh tấm thiệp.

Cách đáp trả thiệp mời cưới online, khiến dân mạng cười “té ghế”

Có thể nói đây là câu chuyện chung của đại đa số giới trẻ, Không khó có thể nhận ra cách mời cưới online của nhiều người thời đại mạng xã hội. Hơn nữa, với cách ghi thiệp mời này, ai cũng ngầm hiểu với nội dung ghi chung chung thế này có thể gửi đi cho rất nhiều người.

Điều thú vị ở đây là người mời cưới còn gửi bức hình kèm lời nhắn súc tích, “‘bạn ơi, xa xôi” ngầm ý việc cách nhau khoảng cách địa lý lớn khiến cho người này, chỉ có thể gửi thiệp mừng qua inbox thay vì đến tận nơi và trao tận tay. Và cách viết lời mời lại khiến dân mạng không hài lòng chút nào… Cách đáp trả online dưới bài viết này cũng là vô số bình luận của cộng đồng mạng xã hội thể hiện quan điểm về việc mời cưới sao cho khéo và mừng cưới sao cho hay.

Cách đáp trả thiệp mời cưới online, khiến dân mạng cười "té ghế"
Cách đáp trả thiệp mời cưới online, khiến dân mạng cười “té ghế”

Nhiều bình luận đáp trả cách mời cưới online như: Facebook Tuấn Anh thẳng thắn Tuấn: ‘Gọi điện cho nhau câu còn cảm thấy ấm lòng hơn là mời kiểu này’.

Facebook Nguyễn Huỳnh Quang cũng đồng quan điểm: ‘Giờ thời đại công nghệ, toàn mời cưới qua messenger :)) đến ngay cả một cuộc điện thoại gọi nhau thông báo mà cũng không làm được’.

Còn facebook có tên Thảo Nguyễn thì nhanh chóng bắt theo bí kíp mừng cưới của ‘cao nhân’ trong câu chuyện trên: ‘Chúng ta là những con người xa xôi. Hãy làm vậy’.

Hình ảnh hài hước cách mời cưới online này được lan tràn trên các trang mạng xã hội, cũng như để truyền tải nhiều nội dung ý nghĩa và được giới trẻ quan tâm này vẫn đang tiếp tục được cộng đồng mạng bấm share.

Loading...