Chú chó mình đầy khối u sống sót sau 8 lần hóa trị. Một câu chuyện cảm động về tình yêu thương động Vật

Dù bị người người hắt hủi xa lánh, nhưng chính hình ảnh chú chó nằm co ro nơi góc phố với những khối u nổi đầy khắp thân lại khiên trái tim của cô Dalia Gámez xót xa. Không một giây phút suy nghĩ, Dalia quyết định xuống xe tiến tới gần chú chó và dang tay cứu giúp.

Chú chó Bobdy mang trong mình một căn bệnh ung thư da khủng khiếp. Biết được điều này Dalia mang Bobby tới bệnh viện thú y để thực hiện kiểm tra chi tiết toàn bộ cơ thể, tẩy giun và tắm sạch sẽ. Các bác sĩ cũng cho biết Bobby nay khoảng 2 tuổi. Phương pháp hóa trị là cách duy nhất để chữa trị bệnh ung thư da cho nó và cô tin rằng mình sẽ giúp Bobby vượt qua được giai đoạn này. Và thật không ngờ, điều kì diệu đã xảy ra sau hai tháng.

Trải qua 8 lần hóa trị trong vòng 2 tháng, đó là một thử thách rất lớn đối với Body, bởi ngay cả những con vật khỏe mạnh cũng khó có thể vượt qua. Dalia có chút lo lắng, cô tự hỏi mình mỗi ngày: “Bobby liệu có thể sống sót không?”

Mỗi khi Bobby đau đớn vì hóa trị, cô luôn ở bên, an ủi, xoa dịu nó, và đặc biệt, cô đã cảm nhận được rằng Bobby sẽ trải qua gian đoạn này một cách thần kỳ.

Sau 2 tháng trải qua những lần hóa trị đau đớn, cơ thể của Bobby đã dần hồi phục, các khối u biến mất và nó đã có thể đùa nghịch trở lại. Bộ lông mượt mà nhanh chóng thay thế những khối u rỉ nước. Và không ai có thể tin được rằng chỉ vài tháng trước thôi, Bobby tưởng chừng như sẽ chết bất cứ lúc nào. Như được sinh ra thêm một lần nữa, Bobby rất vui mừng và luôn đùa nghịch với tất cả mọi người.

Loading...

Câu chuyện của chú chó Bobby cho chúng ta thấy sự kỳ diệu của cuộc sống, của tình thương yêu không phân biệt giống loài, biên giới. Nhờ tình yêu và sự quan tâm ấy, Bobby đã được “tái sinh” một lần nữa. Dalia cũng tin rằng câu chuyện này sẽ giúp mọi người trên thế giới ý thức hơn về việc bảo vệ động vật.

Nội dung được nhiều bạn đọc quan tâm
Lợi ích của sữa chua hoa quả, cách làm sữa chua hoa quả tại nhà cực hay
Cách nấu cơm ngon dẻo mà không phải bà nội trợ nào cũng biết
Bướm bay vào nhà: Những điềm báo và ý nghĩa phong thủy có thể bạn chưa biết
Loading...