Tuổi nào phù hợp để mua nhà nhất?

Thế hệ ngàn năm đã phát triển như là phân khúc thị trường thống trị trong lĩnh vực mua nhà ở Việt Nam. Thế hệ thiên niên kỷ của người Hồi giáo bao gồm bất kỳ ai sinh từ năm 1981 đến năm 1997, điều đó có nghĩa là một số thành viên lớn tuổi của thế hệ hiện khoảng 37-38 tuổi, được quảng cáo giới thiệu cho thị trường bất động sản.
Với gần 85 phần trăm, người mua hàng ngàn năm hiện là thế hệ có khả năng nhất để xem xét mua nhà. Hiện tại, VN chiếm khoảng 45% của tất cả các khoản thế chấp, cao hơn 37% cho Thế hệ X và 17% cho các nhóm bùng nổ trẻ em. Khi xem xét kỹ hơn về nhu cầu mua và sở thích của VN, thế hệ này khác nhiều so với những người mua nhà với mẫu nhà đẹp  thế hệ trước.
Không giống như các thế hệ trước, Việt Nam đang chờ đợi lâu hơn trong cuộc sống để mua ngôi nhà đầu tiên của họ. Vì nhiều thiên niên kỷ đang tìm kiếm giáo dục nâng cao và một số có nhiều khả năng xem xét việc thuê hoặc quay trở lại với gia đình trong một vài năm sau khi học đại học, tuổi trung bình của việc mua nhà đã tăng lên 29.
Những chủ nhà tương lai cũng có sở thích mua nhà khác nhau khi so sánh với các thế hệ bùng nổ trẻ em và thế hệ sau này. VN đã được chứng minh là tiết kiệm hơn so với các thế hệ trước, điều đó có nghĩa là họ cởi mở hơn để mua nhà cũ hoặc đã qua sử dụng. Kế hoạch mở sàn và truy cập thuận tiện vào nơi làm việc là những yếu tố bổ sung đã được trích dẫn là rất quan trọng đối với người mua hàng ngàn năm.
VN cũng có lợi thế là quen thuộc với các công nghệ gia đình mới nhất , nhiều trong số đó hiện đang thay đổi bối cảnh bất động sản. Từ nghiên cứu độc lập trực tuyến đến ứng dụng mua nhà trên điện thoại thông minh, có một loạt các công cụ tuyệt vời giúp quá trình mua nhà trở nên đơn giản và đơn giản hơn cho tất cả các bên liên quan.

1. Ít mong muốn cho cuộc sống thành phố lớn
Trong số các xu hướng đáng ngạc nhiên nhất được hiển thị bởi người mua nhà ngàn năm là có ít mong muốn cho cuộc sống thành phố lớn. Mặc dù VN đánh giá cao sự tiện lợi của việc sống gần nơi làm việc của họ , nhưng họ chủ yếu chọn chuyển đến các khu vực ngoại ô ngay bên ngoài một thành phố lớn vì chi phí sinh hoạt thấp hơn cũng như tiếp cận với các trường học tốt hơn . Khi xem xét một nghiên cứu được thực hiện bởi Hiệp hội Bất động sản Quốc gia năm 2017 , chỉ có 15% người mua nhà ngàn năm mua nhà trong một khu vực đô thị, giảm đáng kể so với 21% xảy ra hai năm trước.
Những con số này đã giảm trong vài năm, điều này cho thấy đây có thể là một xu hướng lâu dài cho tương lai gần. Khi xem xét cụ thể về cuộc sống ở ngoại ô, hơn 50 phần trăm người mua hàng ngàn năm đã mua một ngôi nhà ở vùng ngoại ô. Các khu vực ngoại ô phổ biến nhất mà người mua hàng nghìn năm quan tâm bao gồm những khu vực có một số đặc điểm đô thị nhẹ như khu vực bán lẻ rộng rãi và tiếp cận thuận tiện với không gian xanh để đi bộ, đi xe đạp và tập thể dục , cho phép những chủ nhà mới này tận hưởng những khía cạnh tốt nhất của cộng đồng đô thị mà không cần phải đối phó với chi phí sinh hoạt cao.

Loading...

2. Sự gia tăng của người mua nhà lần đầu
Trong vài năm qua, mọi thứ trở nên rõ ràng rằng có sự gia tăng của những người mua nhà lần đầu, nguyên nhân là do ngày càng có nhiều VN được bán trên thị trường cho một ngôi nhà mới. Thống kê cho thấy 33% người mua nhà năm 2016 là người mua lần đầu. Nhiều nghiên cứu gần đây đã ước tính rằng khoảng 52% tất cả người mua được coi là mua nhà vào năm tới sẽ là người mua lần đầu, đây là mức tăng đáng kể trong thời gian ngắn như vậy.
Trong số hơn 50% người mua lần đầu, tổng cộng 61% sẽ trẻ hơn 35 tuổi, điều đó có nghĩa là đại đa số người mua lần đầu là hàng nghìn năm. Cũng cần lưu ý rằng hàng tồn kho nhà trên toàn quốc dự kiến ​​sẽ tăng . Mặc dù hàng tồn kho tăng được cho là chủ yếu ở tầng trung và giá cao hơn, những người mua lần đầu vẫn nên hưởng lợi từ việc có sẵn nhiều hàng hơn để lựa chọn. Hàng tồn kho nhà cao hơn có nghĩa là ít cạnh tranh hơn giữa những người mua khác.

3. vn muốn có thêm không gian
Mặc dù VN không bận tâm đến việc mua nhà đã sử dụng nhiều như một số thế hệ khác, nhưng VN cũng có xu hướng mua những ngôi nhà có nhiều không gian hơn, bao gồm nội thất của ngôi nhà cũng như sân bên ngoài. Khi nhìn cụ thể vào không gian bên trong của một ngôi nhà, VN tập trung chủ yếu vào việc tìm một bất động sản đi kèm với thiết kế sàn mở . Mặc dù VN sẽ không tự động mua những ngôi nhà đắt tiền hơn có diện tích vuông cao, nhưng họ sẽ cảnh giác với những bất động sản tận dụng tốt không gian. Một ví dụ khác về mong muốn có nhiều không gian hơn của họ là điều hiển nhiên bởi thực tế là 46% người mua hàng nghìn năm nói rằng họ muốn có một nhà bếp sang trọng rộng rãi và rộng rãi.
Một sân khá lớn cũng rất quan trọng, đó là một lý do khác khiến các khu vực ngoại thành trở nên hấp dẫn hơn cho thế hệ người mua này. Sự hiện diện của một khoảng sân rộng lớn giúp các thiên niên kỷ dễ dàng quyết định bắt đầu một gia đình. Một khoảng sân rộng là nơi lý tưởng để trồng vườn, chơi bên ngoài với một người bạn lông xù, thư giãn trong thời tiết Nam California xinh đẹp và một loạt các hoạt động ngoài trời khác.

4. vn sẵn sàng đưa vào giờ
VN sẵn sàng bỏ ra hàng giờ để sửa nhà theo cách mà các thế hệ khác thường không muốn làm, điều đó có nghĩa là người sửa chữa và nhà đã qua sử dụng với một số vấn đề đáng kể không còn khó bán nữa. họ đã từng. Với các khoản nợ mà nhiều thiên niên kỷ phải gánh chịu từ đại học, họ chủ yếu tìm kiếm những ngôi nhà cấp thấp đi kèm với một mức giá thấp hơn. Nhiều người trong số những chủ nhà này sẽ tự làm việc khi mua một người sửa chữa trên, cho phép họ đặt công bằng mồ hôi với tài sản của họ thay cho phí bảo hiểm.
Cho dù sơn tủ bếp hay đặt thảm trên sàn nhà, VN không ngần ngại nâng cấp ngôi nhà mà họ mua, điều này phần lớn là do VN hiểu biết nhiều về công nghệ hơn bất kỳ thế hệ nào khác. Thông qua các chương trình truyền hình cải tiến nhà phổ biến trên các kênh như HGTV, những người mua này hiện nhận thức rõ hơn về chi phí tu sửa cũng như số lượng công việc liên quan và loại cờ đỏ nào họ nên đề phòng khi cố gắng sửa chữa cần thiết và sửa lỗi. Tìm kiếm nhanh trực tuyến có thể giải quyết hầu hết các vấn đề nếu chủ nhà biết những gì họ đang tìm kiếm, đó là lý do tại sao nhiều thiên niên kỷ nhìn thấy cơ hội mà các chủ nhà khác trong quá khứ chỉ thấy rủi ro. Vì thế hệ VN sẵn sàng mua người sửa chữa, điều này có nghĩa là họ thường không mất nhiều thời gian để tìm được ngôi nhà phù hợp khi so sánh với người mua từ các thế hệ khác.
Cài đặt bộ điều chỉnh nhiệt & phích cắm thông minh
5. VN đang xanh
VN là một nhân khẩu học rất có ý thức về môi trường, được thể hiện bằng thái độ của họ khi tìm kiếm ngôi nhà phù hợp. Nhiều người trong số những người mua nhà ngàn năm này đang tìm kiếm màu xanh lá cây khi mua một tài sản , điều này dễ thực hiện trong thị trường bất động sản hiện đại hơn bao giờ hết. Những người mua này cũng là những người am hiểu về công nghệ, điều này cho thấy rằng nhiều người trong số họ biết về các cải tiến nhà tiết kiệm năng lượng mà họ có thể tạo ra cũng như các loại công nghệ tiết kiệm năng lượng mà họ có thể thêm vào nhà, đó là lý do tại sao họ chủ yếu tìm kiếm những ngôi nhà đã được trang bị công nghệ như vậy.
Bởi vì nhiều người mua hàng nghìn năm quan tâm đến các ngôi nhà cấp nhập cảnh hoặc giá trung bình, người bán có thể thu hút các thiên niên kỷ có ý thức về môi trường bằng cách trang bị cho nhà của họ các thiết bị tiết kiệm năng lượng, điều này sẽ giúp chứng minh giá niêm yết cao hơn một chút. Ngay cả khi giá niêm yết không thấp như người mua hàng nghìn năm muốn, họ vẫn có thể chọn mua nhà nếu được trang bị các thiết bị tiết kiệm năng lượng như điều hòa, tủ lạnh, máy giặt và máy sấy. VN có ý thức về môi trường sẽ có thể tiết kiệm tiền cho hóa đơn năng lượng hàng tháng của họ trong khi cũng giúp môi trường.
Làm một nhà bếp mất bao lâu?
6. Mở kế hoạch sàn & bếp
Như đã đề cập trước đây, VN bị thu hút bởi các sơ đồ và bố trí sàn mở, đây là một kiểu bố trí đặc biệt tập trung vào việc loại bỏ một số bức tường phân chia các phòng trong nhà truyền thống. Những bố trí này có lợi cho chủ nhà bằng cách làm cho không gian có vẻ lớn hơn thực tế. Điều quan trọng là phải hiểu rằng bố trí không gian mở giúp việc đi từ phòng này sang phòng khác thuận tiện hơn. Không còn là nhà bếp được phân chia từ phòng khách hoặc phòng ăn. Khi các phòng dễ dàng di chuyển từ nơi này sang nơi khác, chủ nhà có thể giải trí hiệu quả hơn cho khách, đó là lý do đằng sau mong muốn này mà người mua hàng ngàn năm có.
Việc áp dụng hàng loạt các kế hoạch sàn mở trong xây dựng mới cũng được thể hiện rõ trong môi trường làm việc thay đổi đang diễn ra trên khắp nước Mỹ trong đó các văn phòng đang được thay đổi từ các thiết lập văn phòng truyền thống thành không gian làm việc sáng tạo và kế hoạch sàn. Tại nơi làm việc, những thay đổi này được cho là thúc đẩy năng suất được tăng cường của nhân viên. Các thế hệ người mua khác chủ yếu chọn những ngôi nhà có nhiều phòng hơn nhưng kích thước nhỏ hơn, đó là xu hướng mà các thiên niên kỷ đã tránh khỏi trong những năm gần đây.

7. VN đang sử dụng công nghệ để tìm và mua nhà
Trong khi một số công nghệ mới nhất trong thị trường bất động sản có sẵn cho bất kỳ người mua tiềm năng nào, thì VN đang sử dụng công nghệ này nhiều hơn bất kỳ ai để tìm và mua nhà. Thế giới công nghệ là một thế giới không ngừng phát triển, vốn phổ biến trên thị trường bất động sản cũng như bất kỳ nơi nào khác. Hiện tại, có hàng ngàn ứng dụng bất động sản phổ biến và được đánh giá tốt cho điện thoại thông minh và thiết bị di động cho phép VN thực hiện tất cả các nghiên cứu của riêng họ, tìm kiếm toàn bộ MLS , cho phép họ hiểu thị trường trước khi mua. quá trình.
Trong năm 2017, 99% người mua nhà đáng kinh ngạc đã tìm kiếm trực tuyến khi mua nhà. Khoảng 58% những người này đã tìm thấy ngôi nhà mà họ sẽ tiếp tục mua trong khi tìm kiếm trực tuyến, đây là một thống kê dự kiến ​​sẽ tăng trong những năm tới.
Phương tiện truyền thông xã hội cũng có tác động đáng kể trong thói quen mua nhà của VN. Những chủ nhà tương lai tìm kiếm bất động sản với sự hiện diện của phương tiện truyền thông xã hội khi họ đang cố gắng tìm đúng ngôi nhà để mua. Instagram, Facebook và Twitter là một nền tảng đặc biệt quan trọng để người bán tiếp thị nhà của họ. Bây giờ, hơn bao giờ hết, đại diện trực tuyến của bạn là rất quan trọng đối với sự thành công của việc bán nhà của bạn.
Điểm mấu chốt
Với mong muốn giảm bớt cuộc sống ở thành phố lớn và sẵn sàng cải tạo người sửa chữa, rõ ràng rằng VN không quan tâm đến việc có tiền tốt nhất có thể mua được. Tuy nhiên, thực tế là hàng nghìn năm để bố trí không gian mở và nhắm đến mua nhà bằng cách sử dụng các công nghệ mới nhất trên thị trường có nghĩa là những người mua này vẫn có mong muốn về những ngôi nhà được trang bị các tính năng hiện đại và nhạy cảm.
Nếu bạn đang nghĩ về việc đưa nhà của bạn ra thị trường, điều quan trọng hơn bao giờ hết là nhà của bạn được thể hiện trực tuyến tốt. Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty bất động sản sẽ cung cấp cho bạn một mức độ dịch vụ không thể so sánh và sẽ chăm sóc tất cả các nhu cầu bán hoặc mua của bạn, nhóm bất động sản chuyên nghiệp của chúng tôi tại Nicki & Karen Southern California Luxury Real Estate kết hợp nhiều năm trải nghiệm với công nghệ mới nhất để cung cấp cho bạn cái nhìn sâu sắc có giá trị sẽ giúp trải nghiệm bất động sản tiếp theo của bạn thành công! Liên lạc với chúng tôi ngay hôm nay!

 

Mời các bạn đọc thêm thông tin khác tại : https://song24h.net/ nhé!

Loading...