Bị chồng thiêu sống tại nhà chỉ vì đã thi trượt đại học

Ân Độ là quốc gia mà đời sống hiện đại đang có quá nhiều vấn nạn…vấn nạn nhiều đến mức trở thành điểm đến gặp cảnh báo đối với công dân rất nhiều quốc gia

Mới đây các trang tin đời sống Ấn Độ lại làm hoang mang dư luận khi nước này đưa tin, một người chồng đã thiêu sống vợ của mình, chỉ vì cô gái đó thi trượt đại học

Đời sống Ấn Độ gây phẫn nộ khi tin người chồng thiêu sống vợ của mình
                                      Vợ chồng Harika-Rushi kết hôn cách đây 2 năm
Người chồng nói rằng, người vợ trẻ mới 25 tuổi của mình tự sát. Tuy nhiên, cảnh sát đã bác bỏ tuyên bố này.

Song24h.net cập nhật, sự việc xảy ra tại Rock Town Colony, LB Nagar, thành phố Hyderabad, Ấn Độ khi người vợ trẻ tên là Harika vừa thi trượt kỳ thi tuyển sinh y khoa.

Nạn nhân bị thiêu sống đến chết vào Chủ nhật (18.9). Người chồng cũng là nghi phạm giết vợ, Rushi Kumar nói rằng vợ mình đã tự sát. Tuy nhiên, không ai trong gia đình Harika tin điều đó. Bố mẹ của Harika cáo buộc Rushi đã thiêu chết con gái mình sau khi Harika thi trượt kỳ thi tuyển sinh cho chương trình MBBS (Cử nhân Y khoa).

Mẹ và chị gái Harika cáo buộc: “Harika và Rushi đã cưới nhau được hai năm. Rushi thường xuyên mạt sát vợ vì thi trượt MBBS. Rushi cũng liên tục đòi vợ nhiều của hồi môn hơn … Đây là một vụ giết người theo kế hoạch”.

Một quan chức cảnh sát trong khu vực tên là Venugopala Rao cho biết: “Chồng của Harika nói cô ấy đã tự tử, nhưng sau khi nhìn thấy hiện trường vụ việc, chúng tôi thấy đây dường như là một vụ giết người. Chúng tôi nghi ngờ rằng người đàn ông này đã giết vợ”.

Loading...

Hiện thi thể nạn nhân đã được gửi đi để khám nghiệm tử thi và cảnh sát đang mở cuộc điều tra vụ việc. Hiện Rushi và bố mẹ anh ta đã bị bắt vì tội đòi thêm của hồi môn.

Loading...