Người cha dã man cầm gậy lau nhà đánh tới tấp vào mặt con gái 7 tuổi trong siêu thị chỉ vì….

Người ta bảo “hổ dữ không ăn thịt con”, dù chưa biết chuyện gì xảy ra, chưa biết ai đúng ai sai nhưng hành động của người cha này khiến ai cũng phải bàng hoàng. Dù sao đây cũng là con ruột của mình nhưng người cha đã có hành động bạo lực không thương tiếc.

Vụ việc xảy ra vào ngày 04/07 vừa qua bên trong một siêu thị mang thương hiệu DRF Mart nằm tại thành phố Túc Thiên, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc và được ghi lại bởi hệ thống máy quay giám sát an ninh của cơ sở kinh doanh này.

Loading...

Nguyên nhân do bé gái đã mua quà ăn vặt với mức giá 10 nhân dân tệ (tương đương 30.000 đồng) cho em trai tại quầy hàng của siêu thị, sau đó cả hai đứng nguyên tại đó để chờ cha tới trả tiền.

Nhưng vì chưa mở lời xin phép trước khi chọn đồ nên đứa trẻ lập tức phải hứng chịu cơn thịnh nộ từ cha ruột, cụ thể là bị đánh đập hết sức dã man ngay giữa khu trưng bày hàng hóa.

Xem mà căm phẫn vô cùng.Quá kinh khủng. Anh ta sử dụng cả cây gậy lau sàn để phang mạnh vào cơ thể non nớt của đứa trẻ. Dù nguyên nhân là gì đi nữa, ông ta cũng là người cha quá ác độc. Một đứa trẻ mới 7 tuổi có đáng bị chịu những trận đòn phang vào người như phang vào thú bông thế kia?

Rất nhiều ý kiến đã nổi lên sau khi sự việc xảy ra, hầu hết mọi người đều cho rằng đây là hành động không chấp nhận được và đều đánh giá đây là người cha nhẫn tâm tàn bạo. Ngay hành động đánh con gái ruột tới tấp nơi đông người cũng đủ nói lên đây là người thô bạo và nhẫn tâm.

Nội dung được nhiều bạn đọc quan tâm
Lợi ích của sữa chua hoa quả, cách làm sữa chua hoa quả tại nhà cực hay
Cách nấu cơm ngon dẻo mà không phải bà nội trợ nào cũng biết
Bướm bay vào nhà: Những điềm báo và ý nghĩa phong thủy có thể bạn chưa biết
Loading...