Nhờ chân dài đòi tiền, khoe quà ‘khủng’, ước là hoa hậu ‘kiếm tiền’

Nóng mạng xã hội: Nhờ chân dài đòi tiền, khoe quà ‘khủng’, ước là hoa hậu ‘kiếm tiền’

Liên quan đến chủ đề “tiền”, cư dân mạng xã hội hôm qua có dịp mổ xẻ, bình luận khi có “câu chuyện” được chia sẻ: “đòi lại tiền mua đồng hồ”, “khoe quà sinh nhật 80 triệu” và “muốn trở thành hoa hậu để kiếm được nhiều tiền”.

mạng xã hội
“Chẳng đặng đừng mới phải dùng cách này, nhưng nếu cửa hàng giải quyết khéo thì đâu đến nỗi”

Vụ việc thứ nhất: Hình ảnh một nam thanh niên cùng nhiều “chân dài” cầm băng rôn khẩu hiệu, loa phóng thanh đến trước một cửa hàng đồng hồ ở Q.Cầu Giấy (Hà Nội) hô to “yêu cầu nhân viên trả lại tiền”

Theo người trong cuộc, anh ta đã bỏ ra 56 triệu đồng để mua một chiếc đồng hồ “xịn” nhưng lại nhận về chiếc đồng hồ “mới sử dụng 3 ngày thì bị kẹp kim và hấp hơi nước”. Khi yêu cầu được đổi chiếc khác thì cửa hàng bắt anh phải trả thêm 10 triệu đồng. Quá bức xúc nên anh mới dùng “chiêu” này để đòi lại tiền.

Không rõ kết cục thế nào và cửa hàng sẽ giải quyết ra sao, nhưng vụ việc đã thu hút cộng đồng mạng. “Chẳng đặng đừng mới phải dùng cách này, nhưng nếu cửa hàng giải quyết khéo thì đâu đến nỗi”, một người bình luận. “Thế này thì ông chủ cửa hàng đỡ làm sao được! 56 triệu chứ 100 triệu cũng phải đền”, người khác viết.

Vụ việc thứ hai ghi lại khoảnh khắc hạnh phúc của cô vợ trẻ xinh đẹp khi được chồng tặng một hộp quà đầy những xấp tiền 200.000 và 500.000 đồng vào dịp sinh nhật, thu hút hơn 1 triệu view trên mạng xã hội Facebook cùng vô số lời bình luận.

Như song24h.net cho biết, số tiền trong hộp quà lên tới 80 triệu đồng, khiến nhiều người liên tưởng tới câu chuyện tặng chiếc SH cùng dòng chữ “Vì em xứng đáng” từng làm dân mạng “chao đảo” cách đây ít lâu. Nhiều chị em “xuýt xoa” với việc cô vợ được tặng quà “khủng” và dành những lời khen “có cánh” đến anh chồng này.

Loading...

Ngoài ra, nhiều bình luận nhấn mạnh quan trọng không phải tiền nhiều hay ít, bởi với nhiều chị em thì việc chồng luôn “trân trọng” và “luôn nghĩ cho vợ” mới thực sự là “món quà vô giá”.

Vụ việc thứ ba cũng gây “bão” mạng xã hội khi clip ghi lại cảnh một thí sinh tham dự cuộc thi “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ VN 2017” có phát biểu “gây choáng” cho giám khảo.

Khi được hỏi: “Nhìn về vương miện Hoa hậu Hoàn vũ, bạn nghĩ đến điều gì?”, thí sinh mang SBD 113 đến từ Hạ Long (Quảng Ninh) đã thẳng thắn chia sẻ, cô nghĩ đến: “sự nổi tiếng, thu nhập thật cao, như chị Phạm Hương (Hoa hậu Hoàn vũ VN 2015) có nhiều show quảng cáo lớn, đi sự kiện rất nhiều, em rất ngưỡng mộ. Sau những cái đấy thì kiếm được rất nhiều tiền”.

“Không lẽ chỉ là để “kiếm tiền” thôi sao?”, một người đặt dấu hỏi. “Giờ đã hiểu, vì sao nhiều người muốn thành hoa hậu đến vậy”, người khác cảm thán. Tuy nhiên, nhiều ý kiến cũng tỏ ra thông cảm, cho rằng đó cũng chỉ là ý kiến của một thí sinh chứ “không nên đánh đồng” vì có nhiều hoa hậu rất xứng đáng.

Loading...